Thứ Bảy, Ngày 20/04/2024 Tìm kiếm:

TIN TRONG NƯỚC

Ngành Nội vụ triển khai nhiệm vụ năm 2022
 Sáng ngày 12/1, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự tại điểm cầu Ninh Bình có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Ninh Bình: Khai mạc kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khoá XV

Sáng 25/6, HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV đã tổ chức kỳ họp thứ nhất - Kỳ họp đầu tiên của nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo luật định.
Công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Ninh Bình

Sáng 1/6, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh về việc thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Ninh Bình.
Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Tam Điệp
Sáng nay (21/2), tại thành phố Tam Điệp đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Kế hoạch và Đầu tư, thành phố Tam Điệp.
Công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ
 Chiều nay (15/1), tại trụ sở HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã dự Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng 17/11, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/ 2019) và 17 năm ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dự ngày hội, chung vui với cán bộ, nhân dân tại một số khu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác tỉnh Ninh Bình học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bắc Ninh
Trong 2 ngày 23 và 24/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Xây dựng chính quyền điện tử tỉnh làm trưởng đoàn đã đi học tập, trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Bắc Ninh về phát triển ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử và mô hình thành phố thông minh.
Thành lập Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 1072/QĐ-TTg thành lập Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử trên cơ sở kiện toàn Ủy ban Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin. Thủ tướng Chính phủ làm Chủ tịch Ủy ban.
Ngày 24/01/2019, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Thông tư số 01/2019/TT-BNV quy định quy trình trao đổi, lưu trữ, xử lý tài liệu điện tử trong công tác văn thư, các chức năng cơ bản của Hệ thống quản lý tài liệu điện tử trong quá trình xử lý công việc của các cơ quan, tổ chức.
Bộ Chính trị kết luận thí điểm đổi mới, sắp xếp tổ chức, nhân sự
 Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng vừa ký ban hành Kết luận của Bộ Chính trị về thực hiện một số mô hình thí điểm theo Nghị quyết số 18 - NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả".
PTT Trương Hòa Bình kiểm tra công tác cải cách thủ tục hành chính
 Nói chuyện tại Trung tâm Hành chính công Quảng Nam, PTT Trương Hòa Bình đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính quyết liệt hơn.
Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018)
Tối 24/4 (9/3AL), tại sân lễ hội Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên (Hoa Lư), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt (968-2018).